Đánh giá Toyota Innova thế hệ thứ 3 : Thay đổi với cách nhìn với phiên bản Q

Ngoài ra, 2016 còn sở hữu chiều dài tổng thể nhỉnh hơn phiên bản cũ. Trong khi đó, những kích thước khác như chiều dài cơ sở và chiều rộng vẫn giữ nguyên.

Theo tạp chí AutoNetMagz, mẫu xe đa dụng Toyota Innova thế hệ mới 2016 sẽ chính thức trình làng tại thị trường Indonesia vào ngày 23/11 tới ở thủ đô Jakarta-Indonesia.
Trong một trung tâm triển lãm địa phương diễn ra tại Jakarta –Indonesia, Toyota cho ra mắt tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương mẫu xe thế hệ mới thứ ba của mình. Đây là mẫu xe đa dụng hoàn toàn mới thứ 3 của hãng sau Hilux và Fortuner 2016 được công bố .

Theo thông tin từ thị trường Indonesia, bản cao cấp nhất của Toyota Innova thế hệ mới tại đây là bản Q có nhiều trang bị hấp dẫn.

Trước ngày ra mắt chính thức vào 23/11 sắp tới, các phiên bản của Toyota Innova 2016 tại Indonesia đã được đăng tải. Theo đó, thị trường Indonesia sẽ đón nhận 9 phiên bản Innova thế hệ mới khác nhau ở trang bị. Tuy nhiên, thiết kế của Innova 2016 đã được lột xác hơn nhiều với những đường nét hiện đại, cao cấp hơn và phù hợp với ngôn ngữ thiết kế mới của Toyota.

Trong đó, Innova Q là bản cao cấp nhất, thay thế bản V trước đây và hai phiên bản thấp nhất là J và E đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi danh sách bán ra. Được biết, Innova Q sẽ được trang bị khoang cabin mới tối ưu cho trải nghiệm với hàng ghế sau độc lập, bọc da và một số tiện nghi khác.

Hình ảnh lọt ra từ Thái Lan cho thấy Toyota Innova 2016 sở hữu cửa sổ sau được tạo hình thú vị, kiểu dáng tổng thể vẫn giữ nguyên như thế hệ hiện tại trong khi phần mũi theo ngôn ngữ thiết kế mới của hãng Toyota. Ngoài ra, Toyota Innova 2016 còn sở hữu chiều dài tổng thể nhỉnh hơn phiên bản cũ. Trong khi đó, những kích thước khác như chiều dài cơ sở và chiều rộng vẫn giữ nguyên.

Thông tin cũng hé lộ về hai phiên bản động cơ diesel với dung tích lần lượt là 2.0 và 2.4 lít. Như đã biết từ trước, Innova 2016 vẫn sử dụng chung nền tảng, hệ thống khung gầm với hai mẫu xe cao cấp hơn là Fortuner và Hillux. Toyota Innova 2016 sẽ được trang bị hộp số tự động ở dạng 6 cấp bên cạnh hộp số tiêu chuẩn thuộc loại sàn 6 cấp.

Và phiên bản mới sẽ tập trung nhiều hơn vào tính năng an toàn .Thông tin mới đây được đăng tải trên các trang thông tin về ô tô của Indonesia cho rằng, Toyota sẽ cung cấp hệ thống phanh ABS và EBD như là một trang bị tiêu chuẩn cho các phiên bản của Toyota Innova 2016.

Bên cạnh đó, hệ thống an toàn sẽ bao gồm 7 túi khí, trong đó có cả hệ thống túi khí bảo vệ đầu gối người lái.Túi khí kiểu rèm buông ở các bên xe cùng với hệ thống kiểm soát sự ổn định của xe và khung thân xe được phát triển thêm lên nhằm tăng khả năng chống đỡ đối với những va chạm trực diện.

Như vậy, với việc bổ sung bản Innova Q, Toyota đang muốn hướng dòng xe này đến với khách hàng cao cấp hơn, cần một trải nghiệm tiện nghi và rộng rãi,việc bỏ hai phiên bản thấp nhất cho thấy Innova đang được hãng mẹ đầu tư nâng cấp giá trị so với các đối thủ cùng phân khúc.Đây là dòng xe bán chạy nhất tại Việt Nam nên sẽ thu hút nhiều sự quan tâm đối với người tiêu dùng Việt khi mà giá cả các dòng xe Toyota đều tăng do tỷ giá ,thì sự đổi mới từ dòng xe thực dụng này có thể là sự điều chỉnh phân khúc của hãng Toyota .

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *